VỀ CHÚNG TÔI

Cixgen Global

Cixgen Global được thúc đẩy để mang đến cho bạn các chất bổ sung sức khỏe cao cấp giúp bạn giữ cho mình khỏe mạnh và thúc đẩy quá trình lão hóa duyên dáng.
 
Chúng tôi làm điều này bằng cách thực hiện nghiên cứu để mang đến cho bạn những công thức mang lại nhiều lợi ích trong các chất bổ sung đơn giản và dễ hiểu. Chúng tôi lấy khoa học và chúng tôi cung cấp nó theo cách bạn cần: bổ sung trung thực, đáng tin cậy và tự nhiên. Chúng tôi bắt đầu từ Singapore và bắt đầu mở rộng tại Việt Nam từ năm 2019. Trong thời kỳ Covid-19, chúng tôi đã cố gắng thu hút khán giả thông qua việc xây dựng kênh phân phối của mình. Chúng tôi đang tìm cách phát triển các nhà phân phối và kênh bán lẻ của mình. Để mở rộng quy mô, chúng tôi cũng đã triển khai Gengo, ứng dụng thương mại điện tử của chúng tôi, ứng dụng này có thể mở rộng quy mô của chúng tôi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài.
 
Chúng tôi biết điều gì quan trọng khi bạn đang xem xét sức khỏe và phúc lợi của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên chất lượng từ khắp nơi trên thế giới bao gồm cả Việt Nam. Chúng tôi nhập khẩu những nguyên liệu đó vào Việt Nam và sản xuất tại địa phương. Chúng tôi rất quan tâm đến sức khỏe của bạn, hãy thử các sản phẩm bổ sung của chúng tôi ngay bây giờ!
 
CHẤT LƯỢNG CAO

Chúng tôi tin tưởng

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp mọi người sống tốt hơn, sống lâu hơn bằng cách giúp họ kiểm soát sức khỏe của mình. Bằng cách phát triển các chất bổ sung chất lượng cao và dịch vụ khách hàng đặc biệt, chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm chất lượng cao nhất có thể.